Phương pháp để nam giới có sức khỏe tuyệt vời trong chuyện ấy

Một nghiên cứu của Đại học Washington cho thấy rằng, một người say rượu phải nỗ lực hơn rất nhiều khi quan hệ tình dục, nhưng “cậu nhỏ” vẫn mềm hơn một người tỉnh táo. Ngay cả khi bạn chưa gặp phải sự cố này bây giờ,

Nam giới biết rõ lối sống ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của họ, nhưng họ không bao giờ lo lắng cho đến khi gặp các rắc rối trong đời sống tình dục.

Rất may, chính bản thân chúng ta đóng vai trò lớn trong việc duy trì hoạt động của “cậu nhỏ”. Với 9 cách đơn giản dưới đây, “cậu bé” của bạn sẽ được bảo vệ tốt khỏi những rắc rối về chức năng cương dương đầy ám ảnh của nam giới.

1. Xem xét lại tủ thuốc

nhungcachbaovekhanangcuongcungcuacaunho_1_2_3_4_5_6_7_8

Cánh đàn ông có thể biết rằng một số thuốc chống trầm cảm, thuốc hạ huyết áp, thuốc giảm đau có chất gây mê và thuốc kháng histamine có thể gây ra vấn đề với sự cương cứng của “cậu nhỏ”. Nhưng hầu hết lại không hề biết rằng thuốc dị dứng hay thuốc cảm lạnh cũng có thể tạo nên các tác động tương tự.

Cơ chế đằng sau sự cương cứng của nam giới không đồng hành cùng với các phản ứng của hệ thần kinh giao cảm và Sudafed là một hợp chất có cơ chế hoạt động giống với epinephrine – một hormone adrenaline gây phản ứng thần kinh giao cảm – có thể dập tắt bất kì nỗ lực cương lên nào. Vì vậy, bạn nên đọc kỹ các tác dụng phụ của thuốc, tránh những loại thuốc có chứa sudafed. Nếu có bất kì đơn thuốc nào khiến bạn gặp rắc rối với “cậu nhỏ”, hãy nói chuyện với bác sĩ để được tư vấn về một loại thuốc thay thế thích hợp hơn.

2. Giữ vòng eo trong giới hạn cho phép

Vòng bụng càng lớn thì “cậu nhỏ” càng có nguy cơ cao. Nam giới với vòng eo từ 99cm trở nên sẽ có khả năng gặp rắc rối với chức năng cương dương gấp 2 lần so với người có vòng eo nhỏ hơn 89cm.

Vòng bụng lớn thể hiện mức độ cao của chất béo nội tạng có hại. Loại mỡ này có liên quan đến việc giảm testosterone và gây viêm – hai yếu tố có thể gây tổn thương dương vật của bạn.

3. Bỏ thuốc

Mọi người đều biết rằng hút thuốc có hại cho sức khỏe hầu hết mọi người không nhận ra có một mối quan hệ trực tiếp giữa hút thuốc lá và khả năng cương dương. Hút thuốc lá gây hại đến niêm mạc của mạch máu, ảnh hưởng tới các cơ trơn trong dương vật dẫn tới việc ức chế máu chảy trong. Chính vì vậy, những người hút thuốc đối mặt với tình trạng khó cương cứng cao hơn 51% so với người không hút.

Nếu điều trên chưa đủ khuyến khích bạn từ bỏ thói quen này thì có thể bạn sẽ suy nghĩ thêm khi biết rằng, một năm sau khi bỏ thuốc, 25% nam giới đã cải thiện khả năng cương cứng của họ. Trong khi đó, không một người vẫn hút thuốc nào tìm thấy bất kì biểu hiện tốt hơn về tình trạng này.

4. Không mang công việc về nhà

Căng thẳng công việc liên quan rất lớn đến khả năng tình dục. Rất nhiều nam giới thành đạt ở độ tuổi 40 đến 50 nhưng làm việc trong các vị trí dễ gặp căng thẳng, gặp rắc rối về vấn đề cương dương.

Chính vì vậy, bạn nên cố gắng để những công việc của mình lại văn phòng, tức là giữ những lo lắng và suy nghĩ của mình tại nơi làm việc mà không cho phép nó bước chân vào phòng ngủ của hai vợ chồng. Với những người tham công tiếc việc, một giấc ngủ sâu và các bài tập thể dục đều đặn sẽ hỗ trợ rất lớn cho việc phục hồi khả năng tình dục.

5. Chất lượng giấc ngủ

Giấc ngủ có ảnh hưởng quan trọng đến testosterone tự do, là testosterone hỗ trợ khả năng và chức năng tình dục. Vì thế, chỉ cần vài ngày ngủ từ 5 tiếng hoặc ít hơn có thể khiến lượng testosterone của nam giới giảm xuống 10%. Để tránh vấn đề trên, bạn nên đặt mục tiêu ngủ ít nhất 6 tiếng mỗi đêm. Lý tưởng nhất là từ 7 đến 8 tiếng.

6. Chăm sóc răng cẩn thận

Một nghiên cứu từ Thổ Nhĩ Kỳ phát hiện ra rằng những người đàn ông gặp trục trặc với “cậu nhỏ” có khả năng bị bệnh về nướu răng cao gấp 3 lần người có “cậu nhỏ” hoàn toàn bình thường. Một báo cáo khác của Quỹ sức khỏe răng miệng của nước Anh cũng cho thấy cứ 4 trong 5 người đàn ông rối loạn chức năng cương dương nặng đều gặp vấn đề về nướu.

Việc này được giải thích rằng khi sâu răng, hệ miễn dịch trong miệng của bạn bị tấn công. Các vi khuẩn sau đó ngấm vào máu, gây tổn hại mạch máu, dẫn đến chảy máu. May mắn thay, rất đơn giản với chỉ nha khoa và đánh răng 2 lần mỗi ngày có thể giúp giải quyết vấn đề phức tạp này.

7. Kiểm soát lượng đồ uống có cồn

Một nghiên cứu của Đại học Washington cho thấy rằng, một người say rượu phải nỗ lực hơn rất nhiều khi quan hệ tình dục, nhưng “cậu nhỏ” vẫn mềm hơn một người tỉnh táo. Ngay cả khi bạn chưa gặp phải sự cố này bây giờ, thì uống nhiều rượu sẽ có nguy cơ ảnh hưởng đến khả năng tình dục của bạn về sau.

8. Tập luyện mạnh

Tập thể dục rất quan trọng trong việc cải thiện khả năng cương cứng của nam giới, nhưng các bài tập dễ dàng không thể mang lại lợi ích nhiều. Bạn cần phải tăng cường độ tập của mình lên. Vì khi cơ thể vận động mạnh, sẽ làm giảm sự viêm nhiễm, giúp mạch máu hoạt động hiệu quả hơn, kết quả là “cậu nhỏ” dễ dàng nghe lời bạn hơn trước.

9. Không đặt máy tính lên đùi để làm việc

Tinh trùng rất nhạy cảm với nhiệt độ. Đó là lí do tại sao bìu của nam giới lại nằm ngoài cơ thể. Trong khi máy tính xách tay tỏa ra một lượng nhiệt lớn, làm tinh hoàn nóng lên dễ có khả năng bị giảm số lượng tinh trùng, giảm nồng độ testosterone và khả năng cương cứng của bạn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *