Chuyện Chồng cờ bạc nợ nần chồng chất, vợ quyết đòi ly hôn

Cùng với đó, hai vợ chồng vẫn còn yêu nhau, cùng mong muốn hàn gắn để gia đình đoàn tụ. Thế nhưng, cô ấy vẫn quyết tâm ly hôn, dù cả hai đều biết ly hôn sẽ không còn cơ hội tái hợp (chúng tôi đã phân tích rất nhiều khía cạnh

 

Vợ chồng tôi còn yêu nhau, mong muốn hàn gắn để gia đình đoàn tụ. Thế nhưng vợ quyết tâm ly hôn dù cả hai đều biết nếu ly hôn không còn dịp tái hợp.

Vợ chồng tôi lấy nhau 5 năm, hiện có cô con gái 3 tuổi, quá trình chung sống cả 2 rất yêu thương và tôn trọng nhau. Vợ tôi là người rất tốt nhưng không khéo léo. Còn tôi, vợ luôn ghi nhận những gì tôi đã dành cho cô ấy, luôn coi tôi là nguời tốt. Tuy nhiên, tôi có một thói xấu là cờ bạc. Qua rất nhiều lần nợ nần, vợ chồng tôi vẫn hàn gắn và yêu thương nhau (việc trả nợ đó bố mẹ tôi lo giúp). Bản thân tôi chưa khi nào đủ tỉnh táo và quyết tâm vuợt qua cám dỗ ấy nhưng vợ vẫn cho cơ hội để làm lại (dù cô ấy tổn thất rất lớn về tinh thần).
Lần này, vẫn là nợ nần về cờ bạc, sau khi bố mẹ giúp tôi trả nợ, cô ấy kiên quyết ly hôn. Thực ra chuyện sẽ không có gì để tôi bế tắc vì tôi đã sai nhiều lần như thế. Nhưng ở lần này, tôi, cô ấy và cả gia đình đều nhận thấy ở tôi có sự quyết tâm rất lớn để làm lại cuộc đời. Cùng với đó, hai vợ chồng vẫn còn yêu nhau, cùng mong muốn hàn gắn để gia đình đoàn tụ. Thế nhưng, cô ấy vẫn quyết tâm ly hôn, dù cả hai đều biết ly hôn sẽ không còn cơ hội tái hợp (chúng tôi đã phân tích rất nhiều khía cạnh, cho nên biết được sau này vẫn yêu nhau cũng không đến được với nhau).
Giờ cô ấy không cho tôi cơ hội nào nữa dù biết tương lai của con thiệt thòi như thế nào (mặc dù rất thương yêu con, chăm con rất tuyệt vời). Tôi bế tắc, không biết phải làm như thế nào khi cô ấy không thể chờ đợi. Xin mọi người cho tôi lời khuyên.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *