Đau khổ khi phát hiện chồng mình bị gay

Tôi thấy mình bị xúc phạm vô cùng, sau đó nói chồng “Tôi rất tôn trọng anh vì chuyện đó bản thân anh đâu muốn mình bị gay. Nhưng mong anh vì gia đình, vì con mà từ bỏ tình yêu đó đi, hãy lo cho vợ con, còn không thì ly hôn”

Tôi biết anh còn xem phim gay. Anh không hề tôn trọng tôi, khi tôi giận và cáu gắt chuyện gì anh đều chửi tôi không thương tiếc mặc dù tôi là bác sĩ.

Tôi 37 tuổi, chồng lớn hơn 5 tuổi, cưới nhau được 2 năm và có con một tuổi, chồng hầu như không có nhu cầu với tôi. Gần đây tôi phát hiện anh là người đồng tính, khi phát hiện điều này tôi đau khổ vô cùng và khóc rất nhiều nhưng anh bỏ mặc tôi sống trong đau khổ. Vì hạnh phúc gia đình, tôi có tâm sự với anh trong sự cởi mở và đồng cảm để anh biết yêu thương tôi, nhưng càng thất vọng hơn khi anh còn tỏ ra khó chịu với tôi và không một lời xin lỗi, anh vẫn xem phim gay bình thường (có tình yêu bên ngoài hay không thì tôi không biết, nhưng trước khi cưới tôi thì có và đã quan hệ tình dục với nam).
Tôi thấy mình bị xúc phạm vô cùng, sau đó nói chồng “Tôi rất tôn trọng anh vì chuyện đó bản thân anh đâu muốn mình bị gay. Nhưng mong anh vì gia đình, vì con mà từ bỏ tình yêu đó đi, hãy lo cho vợ con, còn không thì ly hôn”. Anh không nói gì, không xin lỗi và tôi biết anh vẫn còn xem phim gay. Anh không hề tôn trọng tôi, khi tôi giận và cáu gắt chuyện gì anh đều chửi tôi không thương tiếc mặc dù tôi là bác sĩ. Anh rất lạnh lùng, không hề quan tâm gì đến tôi, từ khi sinh con đến giờ anh chưa bao giờ thức chăm con đêm nào dù tôi cũng đi làm. Mặc dù vậy anh thương con, và con tôi cũng quý mến cha.
Giờ tôi phải làm sao, tôi đòi ly hôn anh lạnh lùng đồng ý, chưa một lời xin lỗi, chẳng giải thích gì. Tôi chỉ thấy tội nghiệp cho con. Tôi biết phải làm sao? Xin cho tôi lời khuyên.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *