Một số lưu ý cần biết để chuyện ấy của bạn luôn mặn nồng

Bạn cần biết chính xác chàng đang có suy nghĩ như nào về kế hoạch nhóm lại lửa yêu của bạn. Nếu chàng cùng ý hướng thì quá tốt, nếu không bạn cần một vài dẫn chứng về mối nguy hại nếu cứ để vấn đề này nhạt dần trong mối quan hệ của bạn để thuyết phục chàng.

Con cái, công viêc, … khiến “chuyện ấy” của hai bạn dần mất vị. Yên tâm về sự bền vững trong mối quan hệ vợ chống, kiệt sức là hai trong rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.

Hãy tham khảo thông tin dưới đây từ chuyên gia của chúng tôi để chọn một phương pháp phù hợp nhóm lửa lại cho chuyện ấy.

Thực tế, không đơn thuần là giải quyết nhu cầu sinh lý. Theo một chuyên gia tình dục, từ nhu cầu sinh lý được thỏa mãn, tâm lý được giải tỏa, bên cạnh đó là sức khỏe cúa bạn cũng được cải thiện rõ rệt (khi tần suất sex ổn định và đúng kỹ thuật).

Ngược lại, nhu cầu này không được giải quyết tốt sẽ dẫn đến hàng loạt khủng hoảng. Hãy biết cân đối cuộc sống của bạn với sex, hãy nhóm lửa yêu cho hôn nhân của mình ngay hôm nay, thậm chí, bạn có thể làm một cuộc hẹn bất ngờ với chàng ngay khi đọc xong bài viết này của chúng tôi.

Dưới đây là 5 chiêu hâm nóng chuyện ấy của bạn.

1. Chàng cần được thông qua kế hoạch này

Bạn cần biết chính xác chàng đang có suy nghĩ như nào về kế hoạch nhóm lại lửa yêu của bạn. Nếu chàng cùng ý hướng thì quá tốt, nếu không bạn cần một vài dẫn chứng về mối nguy hại nếu cứ để vấn đề này nhạt dần trong mối quan hệ của bạn để thuyết phục chàng.

Xa hơn một chút, chúng tôi muốn nói về sự trao đổi thông tin hàng ngày trong mối quan hệ của hai bạn. Hãy giành nhiều thời gian hơn một chút để nói chuyện với nhau, điều này giúp vợ chồng dần thân mật trở lại, tiền đề tạo nên những cảm xúc khi “yêu”. Bạn đừng coi thường vai trò của giao tiếp trong giai đoạn đầu tiên của cuộc hành trình vĩ đại này.

2. Chàng sẽ lại xốn xang

Chuẩn bị cho chàng một tách cà phê mỗi sáng, một chiếc quần chip là phẳng phiu trong phòng thay đồ, … Anh ấy của bạn sẽ lại xốn xang và nghĩ về bạn cả ngày.

Chồng bạn có thể là một ông sếp oai vệ trong công việc nhưng đảm bảo khi về nhà, anh ấy luôn mong được bạn chăm sóc như … cậu con trai 3 tuổi của hai bạn mà thôi. Chàng cũng muốn được chính tay bạn chuẩn bị cho những món tráng miệng chàng yêu thích. Đặc biệt, đàn ông bắt tín hiệu rất nhanh khi được/bị tấn công với mục đích tình dục. Bạn có thể sẽ nhận được hỗ trợ tích cực từ anh ấy đấy.

3. Sự quen thuộc luôn đi kèm với nhàm chán

Không phải “yêu” trong phòng ngủ, không phải “yêu” vào buổi tối, không phải là chàng luôn chủ động, không phải là lúc nào bạn cũng ở dưới, …, thay đổi tất cả những chuyện này một lúc có thể là quá sức với bạn và gây sốc cho chàng nhưng chí ít cũng phải là 2, 3 thói quen trên cần phải làm ngược lại.

Sự quen thuộc luôn đi kèm với nhàm chán, đây chính là chìa khóa cho bạn trong cuộc chinh phục lại chàng này.

4. Dọn dẹp lại phòng ngủ

Tivi, máy tính, hay bất cứ thiết bị điện tử nào cũng không nên có mặt trong phòng ngủ của bạn. Đó không phải vì bạn và anh ấy sẽ bị hút vào công việc, một bộ phim hay nào đó mà sóng, lực từ thiết bị điện tử có khả năng làm giảm ham muốn của cả nam và nữ.

5. Bản thân bạn cũng cần phải được làm mới

Bản thân bạn cũng cần phải được làm mới. Hãy tập một môn thể dục mới, thay đổi gu thời trang, phong cách trang điểm hay bất cứ thứ gì khiến bạn cảm giác hứng thú hơn, trước tiên là với cuộc sống này. Bạn cũng có thể cùng chàng trốn khỏi công việc, gia đình đến một nơi nào đó thật yên tĩnh, lãng mạn. 1. Chàng cần được thông qua kế hoạch này

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *