Phương pháp giảm mỡ mông cho nam giới an toàn và hiệu quả nhanh

Đầu tiên, bạn đứng hai chân mở rộng hơn vai, hai tay chống nạnh đồng thời hướng cho mũi bàn chân ra phía ngoài. Từ từ hạ thấp trọng tâm cho đến khi đùi của bạn ở vị trí song song với sàn nhà.

Để hiệu quả hãy khám phá những bài tập mông hiệu quả dưới đây nhé quý ông…

Bài tập mông cho nam số 1

Theo các chuyên gia thì động tác đứng lên ngồi xuống cũng là bài tập mông cho nam và đào tạo cơ bắp và được rất nhiều bạn nam áp dụng vì dễ thực hiện. Các bạn nên tập ít nhất 10 lần trong một lần tập và thực hiện từ 2 – 3 lần một ngày, tập nhiều lần trong ngày sẽ giúp hiệu quả nhanh hơn.

Bài tập mông cho nam số 2

Với bài tập này, bạn tựa lưng sát vào tường, để cơ thể trong tư thế ngồi xổm, 2 bắp đùi xong xong với mặt sàn, hai bàn chân khép lại với nhau, để hai cánh tay trong tư thế chống nạnh. Giữ yên vị trí phần mông và lưng tiếp xúc với tường rồi bạn nâng đầu gối trái về phía ngực. Sau đó, chuyển đổi chân. Lặp đi lặp lại động tác này trong 10 phút. Đây là bài tập giúp tiêu hao tối đa mỡ thừa ở phần mông.

Bài tập mông cho nam số 3

Đây là động tác đơn giản, với bài tập này bạn có thể tập bất cứ lúc nào khi có thời gian. Thường xuyên thực hiện bạn sẽ thấy rất bất ngờ về hiệu quả nó mang lại đấy nhé.

Đầu tiên, bạn đứng hai chân mở rộng hơn vai, hai tay chống nạnh đồng thời hướng cho mũi bàn chân ra phía ngoài. Từ từ hạ thấp trọng tâm cho đến khi đùi của bạn ở vị trí song song với sàn nhà. Sau đó, 2 gót chân nhấc lên cao, bạn có thể lặp lại động tác nâng cao và hạ thấp chân. Cuối cùng bạn giữ cho 2 chân duy trì rộng hơn và từ từ gập người xuống cho các ngón tay đặt nhẹ len trên sàn nhà phía trước bàn chân. Với cách này bạn chỉ cần kiên trì thực hiện sẽ rất hiệu quả đấy.

Trên đây là một số bài tập mông cho nam đơn giản bạn có thể áp dụng ngay tại nhà. Ngoài ra bạn có thể giảm mỡ mông nhanh hơn bằng công nghệ Laser Lipo. Với khả năng giảm tới 95% lượng mỡ thừa trong cơ thể một cách an toàn, chỉ trong 1 lần duy nhất. Hiện nay công nghệ giảm mỡ Laser Lipo đã được các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chuyển giao trực tiếp từ các bác sĩ hàng đầu Hoa Kỳ và nhận được những đánh giá rất tích cực của đông đảo khách hàng và giới chuyên gia thẩm mỹ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *