Bất ngờ với chuyện vợ chồng cùng ngoại tình lúc nữa đêm

Sống hòa thuận, đầm ấm là thế. Vậy mà tôi cũng chẳng thoát khỏi cám dỗ dục vọng tầm thường. Nói thì phụ nữ lại xem chúng tôi là chỉ có giỏi lý do này kia. Nhưng không nói thì sao mà biết được,

Cũng chỉ vì mải mê với cô nhân tình trẻ đẹp mà đến ngày quay về ngôi nhà với vợ con thì hoảng hốt khi chẳng thấy ai mà lại còn thấy một người đàn ông lạ mặt sống trong căn nhà của mình.

Tôi cưới vợ cách đây được gần 8 năm. Có với nhau 2 mụn con, đều là con gái. Tôi không quá đặt nặng vấn đề sinh con trai hay con gái mà chỉ thấy hơi buồn chút thôi. Nhưng dù sao con nào cũng là con của mình cả.

Vợ chồng tôi quen nhau khi ra trường, cùng làm chung công ty rồi nên duyên. Nhưng sau khi cưới, sinh con thì vợ nghỉ ở nhà chỉ có mình tôi đi làm. Trước sinh bé đầu tiên vợ còn cố gắng đi làm, chứ đến bé thứ 2 thì bận con cái, nhà cửa quá nên vợ nghỉ. Dù sao thì tôi cũng là phó phòng lúc đó, thu nhập cũng khá nên vợ con không phải lo lắng gì nhiều.

Sống hòa thuận, đầm ấm là thế. Vậy mà tôi cũng chẳng thoát khỏi cám dỗ dục vọng tầm thường. Nói thì phụ nữ lại xem chúng tôi là chỉ có giỏi lý do này kia. Nhưng không nói thì sao mà biết được, chúng tôi cũng cố gắng, cũng đấu tranh, nhưng rồi có người thắng được, còn tôi thì đã thua. Tôi cặp kè với 1 cô gái vừa mới ra trường vào công ty thực tập và dưới sự hướng dẫn của tôi. Lẽ ra tôi cũng không sa vào cái lưới tình ấy, nhưng vì cô nàng này quá bạo dạn, cô ấy cũng thẳng thắn đề nghị được cặp kè. Đàn ông mà, mỡ dâng miệng mèo, mèo đói hay không mèo cũng sẽ ăn.

Tôi cặp bồ, mới cặp bồ thì cái mùi vị vụng trộm nó đê mê lắm, nó hấp dẫn đến lạ. Muốn dứt ra mà chẳng thể nào dứt nổi. Tôi vẫn đi làm, chỉ là dành nhiều thời gian cho cô bồ của mình, cắt giảm tối đa số thời gian có thể dành cho gia đình. 2 tháng đầu tiên, hào hứng, phấn khởi lắm khi ngày nào cũng được gặp cô nhân tình trẻ đẹp, hấp dẫn ấy.

Rồi công ty có 1 kỳ nghỉ 1 tuần, công ty đi du lịch. Nhẽ ra, nếu là trước đây, tôi đã nhờ mẹ chăm con rồi rủ vợ cho vợ đi cùng. Nhưng giờ thì có nhân tình rồi, đang đằm thắm như thế tôi làm sao mà nỡ dứt nhân tình của mình để đi cùng cô vợ biết hết về nhau như thế.

Tôi mải mê đi chơi, đi du lịch cùng nhân tình mà quên bẵng mất vợ con ở nhà. Trước hôm về, tôi vẫn gọi điện cho vợ nói rằng mai về sẽ có quà cho 3 mẹ con. Vợ cười tươi nói đợi chồng về.

Kỳ nghỉ kết thúc, tôi hơi hụt hẫng khi phải chia xa cô nhân tình trẻ đẹp, nhưng rồi cũng khá hào hứng khi đem theo lỉnh kỉnh vài thứ đồ nhỏ tặng vợ con. Lâu rồi tôi không mua quà tặng vợ con nên chắc cả nhà sẽ vui lắm. Nhưng rồi thứ đồ tôi cầm trên tay rơi xuống đất khi nhìn vừa mở cửa lại nhìn thấy ngay 1 gã đàn ông cao lớn, mặc độc chiếc quần đùi ở trong nhà. Tiếng đồ rơi, anh ta quay ra nhìn tôi rồi đứng ra hỏi:

– Anh tìm gì vậy? – Gã đàn ông hỏi tôi

– Đây là nhà tôi, sao anh dám vào đây – Tôi bất ngờ lớn tiếng đáp lại

– Tôi đã mua lại căn nhà này được gần 1 tuần rồi.

– Anh có nhầm lẫn gì không? Anh kiểm tra lại kĩ giúp tôi.

– Giấy tờ nhà đây, anh này lạ nhỉ, vợ anh bán nhà mà anh cũng không biết luôn à?

Tôi chết đứng khi biết được sự thật. Mải mê ngoại tình đến nỗi về nhà nhà mình đã trở thành nhà của người khác. Tôi ôm đồ ra xe, đến nhà bố mẹ vợ tìm vợ hỏi cho rõ ngọn ngành thì thấy vợ cùng con đang vui vẻ trong nhà ngoại. Nhìn thấy tôi vợ dửng dưng hỏi:

– Anh về rồi à?

– Sao em bán nhà mà không cho anh biết, bán rồi giờ mình ở đâu. Em tự ý bán như vậy mà không bàn bạc gì với anh cả sao?

– Anh lạ thật, vậy lúc anh ngoại tình, lúc anh vui vẻ bên người khác anh có bàn bạc gì với vợ không? Nhà đấy em bán rồi để nuôi con, còn anh muốn ở đâu thì ở, đơn ly hôn em soạn rồi, ký rồi, tý em đưa cho anh.

– Em nói vậy là sao? Anh biết mình sai rồi, cho anh cơ hội được không?

– Thôi anh, em không cần người chồng như thế. Anh ra ngoài đi, đến giờ mẹ con em ăn cơm rồi.

Vợ đẩy tôi ra ngoài, đóng cửa lại. Đứng trước cửa nhà, bố mẹ vợ tôi vẫn nghe thấy tiếng cười đùa của 3 mẹ con. Bố mẹ vợ về ngoại, hay đi chơi gì đó nên chỉ có 3 mẹ con cô ấy ở nhà. Giờ thì tôi nhà cửa không có, chẳng nhẽ lại về với bố mẹ. Tôi vừa thấy mình sai lầm mà cũng thấy bế tắc quá. Tôi nên làm gì đây?

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *